QUY TRÌNH GÓI VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH

Chào các bạn,

Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại Japan DHC vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng và đóng gói hàng tại Japan DHC để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.

I. Quy trình đóng hàng

  • Đối với sản phẩm  Japan DHC  có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện mà bạn không cần lo lắng gì cả.

Sau khi  đóng gói cẩn thận Japan DHC sẽ chuyển đến địa điểm khách nhận hàng

II. Thanh toán

Bạn có thể nhận hàng và thanh toán tiền hoặc chuyển khoản trực tiếp cho Japan DHC qua các số tài khoản sau:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VietComBank - Chi nhánh thăng long 1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank – Chi nhánh Thanh Xuân
Chủ TK: Japan DHC
Số TK:Japan DHC
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh hà tây 2. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Hà Tây
Chủ TK: Japan DHC
Số TK: Japan DHC
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank - Chi nhánh hà tây 3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank – Chi nhánh Sở Giao Dịch
Chủ TK: Japan DHC
Số TK: Japan DHC
ngân hàng quốc tế vib 4. Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam – VIB – Chi nhánh Thăng Long
Chủ TK: Japan DHC
Số TK: Japan DHC
ngân hàng techcombank 5. Ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  – TCB – Chi nhánh Văn Quán
Chủ TK: Japan DHC
Số TK: Japan DHC

Japan DHC  bạn có thể nhận hàng và thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Bạn chỉ cần đặt lại một khoản tiền nhỏ để có trách nhiệm sẽ nhận hàng.

Khi chuyển hàng qua xe khách bạn phải gửi 100% tiền hàng trước khi Japan DHC  gửi sản phẩm do không thể nhờ bên nhà xe thu hộ tiền.

Hiện nay Japan DHC đã làm việc với đơn vị vận chuyển và sẽ nhận ship COD toàn quốc với tất cả sản phẩm nếu khách hàng có yêu cầu. Lưu ý: Với đơn hàng >300k bạn cần đặt cọc 20% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản hoặc gửi mã thẻ điện thoại để xác nhận đảm bảo sẽ nhận hàng. Sau đó Japan DHC sẽ chuyển hàng và bạn thanh toán nốt số tiền còn lại với bên đơn vị vận chuyển, xin cảm ơn!

III. Gửi hàng

Có 2 phương thức gửi hàng là bưu điện và vận chuyển qua xe khách, ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:

Chuyển hàng qua Viettel Post:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, Japan DHC sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post để cây có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
  • Bạn có thể tham khảo cước vận chuyển tại đây: https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen

Chuyển hàng qua xe khách:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, Japan DHC sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe hàng cây cối dễ hỏng để họ ưu tiên xếp hàng cho bạn tốt nhất có thể. Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận sản phẩm  ngay trong ngày (đối với miền bắc, trung) và 2 ngày nếu bạn ở quá xa so với cửa hàng, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện (bạn chỉ mất 30k ship từ cửa hàng ra bến xe và một khoản nhỏ từ xe khách tới chỗ bạn. Lưu ý: nếu bạn đặt hàng >500k sẽ được miễn phí vận chuyển từ cửa hàng ra bến xe).

Chuyển hàng qua xe grabbike va Go Viet:

  • Vận chuyển trong nội thành Tp Hồ Chí Minh : nhanh và tiện lợi

 IV. Những lưu ý khi gửi 

Thông thường tất cả các sản phẩm của Japan DHC khi được gửi đi các tỉnh ngoài Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh đều sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh để sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi không sử dụng dịch vụ bưu chính của VNPT do phí gửi cây trồng tính rất cao, thủ tục rườm rà, thái độ khó khăn khi nhận những hàng hóa tươi sống. Thường yêu cầu phải mua thùng mút xốp, đóng gói lại và tính phí cho 1 thùng nhỏ thôi đã lên đến hơn 200.000đ cho 1 lần gửi. Giá thành có khi cao hơn cả tiền cây.

Japan DHC  thường dùng dịch vụ  Go Việt  – Grab  –  Chuyển Phát Nhanh của Viettel Post để gửi cây cho khách. Giá thành có thể hơi cao (tuy nhiên vẫn thấp hơn bưu điện) nhưng giá này là giá giao tận nhà, không yêu cầu phải ra nhà xe hay bến xe để nhận hàng. Thông thường 1 thùng hàng tùy theo cây lớn nhỏ gửi đi giá thành giao động từ 50.000 – 150.000 (nếu gửi sen đá, xương rồng đóng thùng nhỏ sẽ thấp hơn nữa).

Dịch vụ gửi xe khách khá nhanh vì xe đi mỗi ngày. Với cách gói hàng kĩ lưỡng như trên sản phẩm khi đến tay các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

Do mỗi lần vận chuyển chi phí cũng lớn vì vậy Japan DHC tư vấn các bạn nên đặt hàng với đơn >200.000đ để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần mua hàng. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ quy trình đóng hàng, đặt mua sản phẩm tại Japan DHC.

Japan DHC mong sẽ sớm được phục vụ các bạn, xin cảm ơn!